Khuyến mãi mỹ phẩm sakura

Thương hiệu Beauty Skin

Beauty Skin là một trong những thương hiệu về thực phẩm chức năng làm đẹp nổi tiếng tại Mỹ. Sản phẩm của nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhất đó chính là viên uống làm trắng da. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Thành phần của Beauty Skin được các chuyên gia về dinh dưỡng kết hợp cùng bác sỹ da liễu nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, đảm bảo được hiệu quả mòng muốn nhưng cũng phải an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm Beauty Skin được Cục FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận là an toàn và cấp phép lưu hành.

Các sản phẩm của Beauty Skin có thành phần chiết xuất từ cây dương xỉ kết hợp cùng các thành phần tự nhiên khác giúp khắc phụ những khuyết  điểm của da một các hoàn hảo. Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế ngăn cẳn các enzyme tham gia vào quá trình sản xuất các hắc tố làm sạm da - melanin, từ đó kiểm soát sự hình thành hắc tố, cải thiện tone màu da, tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi giúp bạn có được làn da rạng ngời trắng sáng.

Với thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ Beauty Skin đã tiến sâu vào thị trường tiêu dùng Việt Nam với thành phần đã được chứng nhận và kiểm định rõ ràng, nhận được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều chị em phụ nữ.