Khuyến mãi mỹ phẩm sakura

Thương hiệu mỹ phẩm Graisset

Thương hiệu mỹ phẩm Graisset là thương hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty Dược - Mỹ phẩm thảo dược Hansol - một trong những công ty hóa mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc.

Với công thức kết hợp từ thảo dược thiên nhiên theo bí quyết cổ truyền của người phương Đông, kết hợp công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế IS0-9001, ISO 14000… mỹ phẩm Graisset có rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng như làm sạch da, dưỡng ẩm và làm trắng, phục hồi da, tinh chất vàng, sản phẩm dành riêng cho da dầu, mụn, da tổn thương và sản phẩm chăm sóc đặc biệt.

Với phương châm “vẻ đẹp từ sức khỏe”, các sản phẩm Graisset đáp ứng các yêu cầu khắt khe về an toàn và sức khỏe cho người sử dụng của Bộ Y Tế Hàn Quốc và đã được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Tại Việt Nam, Graisset mang đến những sản phẩm trang điểm và dưỡng da cao cấp phù hợp với khí hậu và làn da của người Việt Nam.

Với thế mạnh là các mỹ phẩm dưỡng da Graisset được đặc chế từ các tinh chất đặc biệt, các dòng sản phẩm làm sạch, phục hồi và điều trị da của Graisset được người tiêu dùng tại các nước châu Á và châu Âu tin dùng. Bạn luôn có thể tìm được loại sản phẩm phù hợp với loại da và nhu cầu chăm sóc của chính mình. Để chăm sóc da căn bản, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm làm sạch cho da dầu và điều trị da mụn, và da tổn thương như kem tẩy tế bào chết Graisset, kem dưỡng da mặt Graisset. Ngoài ra, các dòng làm trắng, dưỡng ẩm giúp làn da khô, thường hay bị đen sạm được chăm sóc một cách tòan diện. Graisset còn có những sản phẩm như kem chống lão hóa da, sạm nám da Graisset với thành phần cao cấp từ tinh chất vàng. Không những thế, Graisset còn chăm sóc làm đẹp cho phụ nữ với các sản phẩm trang điểm tự nhiên và an toàn. Đến với Graisset bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm hoàn hảo cho làn da của bạn.