Khuyến mãi mỹ phẩm sakura

Thương hiệu mỹ phẩm Medi White

Mỹ phẩm Medi White là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất trong nước và thuộc sở hữu của công ty Nano Techco.

Medi White đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra các sản phẩm phù hợp với làn da và cơ địa của người Việt Nam. Các sản phẩm của Medi White đều được kiểm định, phê duyệt cấp giấy chứng nhận an toàn và giấy phép lưu hành sản phẩm của Sở Y Tế TPHCM trước khi đưa ra thị trường.

Dòng mỹ phẩm thế hệ mới chiết xuất 100% từ thiên nhiên còn khá mới lạ tại Việt Nam. Mỹ phẩm Medi White là một trong những thương hiệu tiên phong mang đến phong cách chăm sóc da của các quốc gia hiện đại tiên tiến. Chăm sóc da gắn liền với chăm sóc sức khỏe.

Với thành phần chiết xuất từ Olive, Cam Thảo, Nha Đam,  Dâu rừng được nhập khẩu từ Mỹ,… các sản phẩm của Medi White từ trị mụn, làm trắng da, cho đến trị nám đều thật sự dịu nhẹ cho mọi làn da, kể cả da nhạy cảm nhất. Cho đến nay, trên hơn 1 triệu sản phẩm thương hiệu Medi White chưa ghi nhận bất kì trường hợp dị ứng nào kể cả da nhạy cảm.

Với những dòng sản phẩm đa dạng từ trị nám, trị mụn, trị thâm, chống lão hóa trang điểm, dưỡng trắng cho cả mặt và toàn thân mỹ phẩm Medi White đã chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.