Khuyến mãi mỹ phẩm sakura

Thương hiệu mỹ phẩm Murad

Thương hiệu mỹ phẩm Murad là dòng mỹ phẩm của Mỹ đặc trị xử lý các vấn đề về da được Giáo sư, bác sĩ Murad - Chuyên gia hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe làn da thành lập năm 1989.

Thương hiệu mỹ phẩm Murad cũng là nhãn hiệu được hơn 20.000 chuyên gia da liễu trên thế giới lựa chọn và khuyên dùng.

Các sản phẩm của Murad có công thức kết hợp điều trị bên trong và bên ngoài, giúp chữa trị các vấn đề da nám và lão hóa tận gốc, không chỉ cải thiện các dấu hiệu trên bề mặt như những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường mà còn chỉnh sửa và cải thiện ngay từ bên trong. Chính bởi công thức chặt chẽ trong điều trị kết hợp, Murad được tin dùng trên 5.000 spa tại 48 quốc gia khắp thế giới.

Các sản phẩm của Murad luôn tập trung phân tích lợi ích của các loại thảo dược truyền thống như đậu nành, lựu, Goji Berry, nghệ, nước khoáng,… trong việc chăm sóc da.

Các dòng sản phẩm của Murad đều được ra đời dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của bác sỹ da liễu. Các sản phẩm của Murad được sử dụng để giải quyết các vấn đề da thường gặp phải như lão hóa, mụn, thâm…Đặc biệt trong đó, Murad đã đưa ra một hệ thống sản phẩm dành riêng cho loại da mụn – Murad Blemish Control, được chứng minh hiệu quả trong việc giải quyết các yếu tố gây ra mụn trứng cá, mụn mủ, mụn viêm và lượng dầu dư thừa trên da.