Chì kẻ chân mày Beauskin #4

Chì kẻ chân mày Beauskin #4

Chì kẻ chân mày Beauskin #4

70,000 VND

Thương hiệu BeauSkin
Xuất xứ Hàn Quốc
MUA NGAY
Yêu cầu gọi lại
0 trên 5 với 0 Đánh giá

Trang điểm mắt luôn là công đoạn khó nhất trong quy trình trang điểm bởi một đôi mắt có hồn, ấn tượng sẽ giúp cả khuôn mặt cuốn hút hơn nhiều lần. Trong các bước trang điểm mắt, bước tô điểm cho đường chân mày là không thể bỏ qua. Một đôi lông mày tỉa gọn gàng, cân đối với màu sắc hài hòa với phong cách trang điểm của cả khuôn mặt sẽ góp phần giúp đôi mắt có chiều sâu hơn.

Các sản phẩm kẻ chân mày thường được thiết kế dạng bút với đầu chì mềm mại, cho đường kẻ linh hoạt, rõ nét, bám da. Ngoài ra, nhiều người cũng lựa chọn các loại bột tán lông mày hoặc kẻ lông mày dạng gel để màu có độ bám tốt hơn và màu sắc đậm nét, mềm mại hơn. Nhiều sản phẩm bút kẻ mày được tích hợp với đầu chải mày, chuốt lông mày giúp đường lông mày vào nếp gọn gàng, cân đối và đẹp mắt hơn.

Nhưng được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng nhất vẫn là dạng bút chì bởi dễ vẽ, hiệu quả có thể dành cho những người lần đầu tập tành makeup. Chì kẻ chân mày Beauskin #4 chính là thứ bạn đang cần.

Chì kẻ chân mày Beauskin Crystal Eyebrow Pencil với đầu bút dạ mềm, dễ vẽ, đường kẻ mảnh, rõ nét, không trôi, không lem, giúp bạn trang điểm cho đôi mắt thêm ấn tượng, lôi cuốn. Sản phẩm sử dụng mực có thành phần an toàn, không gây kích ứng, thích hợp sử dụng để trang điểm hàng ngày.