Thuốc mọc dài mi RevitaLash Advance 3D (2.0ml)

thuoc-moc-dai-mi-revitalash-advanced-1

Serum mọc mi RevitaLash sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash đó không còn là vấn đề lớn. Chỉ sau sáu đến hai mươi ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu  và đẹp một cách tự nhiên.

Trong vòng nửa thập kỷ, tiến sĩ Brinkenhoff cùng với đội ngũ các nhà hóa học, mỹ phẩm của Athena Cosmetics USA đã tiếp tục nghiên cứu thành công và đã cho ra đời sản phẩm độc đáo tăng cường dưỡng ,mọc mi đó là : Serum mọc mi RevitaLash dạng serum có dung tích 3.5ml giúp dài mi, dày mi và sẫm màu chỉ sau  hái mươi  ngày sử dụng Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại proteinvà vitamin tự nhiên RevitaLash  có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi khỏe mạnh, mọc dài, dày, giảm gãy rụng,sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được hiệp hội Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoa kỳ chứng nhận .

Lông mi là phần tái tạo chậm nhất trên cơ thể con người, lông mi giống như bức rèm cho đôi cửa sổ tâm hồn của bạn.

Với những bạn bị rụng mi do uống nhiều viên uống kháng sinh, rụng mi do nối mi hoặc mi mọc quá ngắn. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu làn mi dài với Serum mọc mi Revitalash Advance

Hoạt chất Mexoryl của RevitaLash sẽ giúp mi mọc dài dày và đều đặn một cách hoàn toàn tự nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng.

Hiệu quả bất ngờ chỉ sau bốn đến sáu tuần sử dung

 

Đi kèm với Serum mọc mi RevitaLash Advanced là:

Bộ đôi Perfect Primer và Mascara trang điểm nuôi dưỡng giữ ẩm mi RevitaLash Volumizing Mascara.

Giúp mi bạn quyến rũ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Serum mọc mi Revitalash đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy xuất mi thiện chỉ trong 3 tuần

Trên 98% khách hàng nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt của lông mi
Trên 93% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm
Hơn 94% khách hàng thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn
Hơn 94% khách hàng cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng Serum mọc mi mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít Serum dọc theo mí mắt trên và dưới (như khi bạn kẽ mắt nước).Tuyệt đối không sử dụng quá một lần một ngày. Chỉ một lượng nhỏ cũng đủ để lông mi bạn dài, dày , sẫm màu và đều đặn hơn. Chỉ bôi một đường theo viền mi mắt là đủ.

 

Sản phẩm Serum mọc mi làm dày và dài mi Revitalash ADVANCED phiên bản 3D thế hệ mới với công thức mới nồng độ đậm đặc hơn, và tương thích hơn với cơ địa của hầu hết 95% khách hàng.
 
 Chú ý: sau khi thoa Serum lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY.   

* Dùng RevitaLash khoản 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.
Lưu ý: Dùng RevitaLash tốt nhất khi da mắt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi dùng Serum mọc mi RevitaLash.

 

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

Sản Phẩm Cùng Chức Năng
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu