Phương Hà Phương Hà


Giữ mãi nét thanh xuân cùng Phương Hà

"GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN CÙNG PHƯƠNG HÀ"

“Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều. (Reply 1997)”

Đứng ở giữa ngã tư đường mang tên Thanh Xuân, nhìn lại con đường trưởng thành của chính mình, con đường phía trước còn rất dài, có ánh nắng long lanh, có ánh trăng trêu người. Cuộc sống đã dành tặng chúng ta một món quà vô cùng quý giá, đó chính là thanh xuân. Một thanh xuân tràn đầy những năng lượng, chờ mong, khát khao, tò mò, đấu tranh, hy vọng và tin tưởng.

Vậy, Thanh Xuân năm ấy của bạn như thế nào? Bạn có muốn mình mãi Xuân mãi cùng với thời gian không? Hãy cùng Phương Hà lưu giữ lại câu chuyện năm ấy để cùng hồi tưởng, cùng trải nghiệm và cùng xây nên những câu chuyện, những cảm xúc mà sau này khi nhớ lại, nhất định không thể quên.

Thể lệ chương trình:

Gửi hình ảnh khách hàng chụp chung với các sản phẩm Phương Hà phân phối về cho Fanpage: Facebook.com/phuonghabeauty

Lời bình ảnh là câu chuyện về thanh xuân của bạn. Đó có thể là lời hứa hẹn, lời thì thầm hay một lời nhắn gửi của bạn.

3. Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải đặc biệt: 1 set bộ làm đẹp của Mỹ Phẩm Phương Hà (Phân Phối) & 5.000.000 VNĐ tiền mặt ( Tổng giá trị 20.000.000 VNĐ)

– 1 giải lời bình hay nhất do BTC bình chọn: Voucher 3.000.000 VNĐ & 1 CC Cream Sakura

– 1 giải cho hình ảnh đẹp nhất do BTC bình chọn: Voucher 1.000.000 VNĐ

– Phần thưởng cho TẤT CẢ MỌI NGƯỜI tham gia: 01 mặt nạ cao cấp trắng da trị giá 99.000 VNĐ

- Mỗi đơn hàng thành công sẽ trích 5,000 đóng góp vào Quỹ Tấm Lòng Vàng TP.HCM để trao cho các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa.

*** Đối với khách hàng cũ được giảm thêm 2% trên giá trị đơn hàng, áp dụng song song với chương trình tặng quà trong tháng.

Tác giả: admin supper
0943.060.060