Tinh chất dưỡng trắng sáng Murad Luminous Essence

Tinh chất dưỡng trắng sáng Murad Luminous Essence

Tinh chất dưỡng trắng sáng Murad Luminous Essence

2,070,000 VND

Thương hiệu Murad
Xuất xứ Mỹ
MUA NGAY
Yêu cầu gọi lại
0 trên 5 với 0 Đánh giá

Với quan điểm về cái đẹp của người Á Đông nói chúng và người Việt Nam nói riêng, người phụ nữ được cho là đẹp điều đầu tiên phải nhắc đến chính là làn da trắng hồng rồi mới đến đường sắc trên khuôn mặt và vóc dáng. Vì thế, mong muốn sỡ hữu làn trắng mịn không tì vết là ước muốn của đa số chị em phụ nữ. Thấu hiểu được điều đó, Murad cho ra mắt dòng sản phẩm tinh chất dưỡng trắng sáng Murad Luminous Essence được chiết xuất từ hoa sứ trắng, giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da trắng sáng tinh khiết,  đẩy mạnh chu kì thay da để khơi dậy làn da trắng nõn, dưỡng ẩm cho da mềm mại.

Công dụng của tinh chất trắng sáng da Murad Luminous Essence:

Tinh chất làm trắng sáng da Murad Luminous Essence với kết cấu mịn nhẹ, độ thẩm thấu cao nên chỉ cần một lớp mỏng thoa lên da là nhanh chóng thấm sâu vào bên trong để phát huy tác dụng dưỡng trắng, giữ ẩm.

Tinh chất làm trắng sáng da, giúp tái tạo da một cách nhẹ nhàng và phục hồi độ ẩm cho làn da, giúp da thanh xuân và tươi trẻ hơn.

Tinh chất làm trắng sáng da chứa chiết xuất từ Hoa Trắng Sứ giúp làm trắng sáng da, giúp tái tạo và thêm ẩm cho da, giúp cải thiện bề mặt da thanh xuân và trắng sứ. Tinh chất phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Cải thiện tông màu da, khơi dậy làn da trắng sáng như sứ.

Dưỡng ẩm cho da mềm mại và mịn màng.

Đẩy mạnh chu kì thay da, làm bong lớp da xỉn màu để làm lộ ra làn da trắng nõn.

Thành phần của tinh chất trắng sáng da Murad Luminous Essence:

Tinh chất làm trắng sáng da Murad Luminous Essence được các chuyên gia Murad nghiên cứu và bào chế dựa trên công thức có chứa chiết xuất hoa sứ trắng làm thành phần chính, kết hợp với hồng tảo và Indian Fig, rễ cây Kunai .

Trong đó, hoa sứ trắng đảm nhận nhiệm vụ cấp ẩm cho da mềm mại, ức chế các hắc sắc tố làm đen da - melanin để cải thiện tông màu da, tái sinh làn da trắng sáng tinh khiết.

Chiết xuất từ Hồng Tảo và Indian Fig kết hợp với nhau giúp tái tạo tế bào và đẩy mạnh chu kỳ thay mới làn da, giúp da mềm mại hơn, đặc biệt giúp cho serum thẩm thấu sâu hơn vào bên trong. Chiết xuất từ Rễ cây Kunai giàu chất điện giải, đẩy mạnh tốc độ thêm ẩm vào da.

Rễ cây Kunai iàu chất điện giải, đẩy mạnh tốc độ dưỡng ẩm cho làn da mềm mại và căng mọng, khơi dậy nét thanh xuân và sự tươi trẻ trên làn da.

96% phụ nữ Châu Á đồng ý rằng da họ mịn và mềm hơn *

Hướng dẫn sử dụng

- Lấy một lượng Tinh chất làm trắng sáng da Murad Luminous Essencevừa đủ (6 ấn) và thoa đều lên da mặt, cổ và phần hở cổ sau khi đã làm sạch.

- Để đạt hiệu quả điều trị tối đa nên dùng kèm thêm các sản phẩm dưỡng trắng khác của Murad.