Có nên dùng kem dưỡng ẩm cho da mỗi ngày không?

Chăm sóc da và việc thực hiện quá nhiều bước thoa kem dưỡng ẩm cho da hàng ngày có khiến bạn “phát hoảng”? Chính vì thói quen dưỡng ẩm cho da “theo cảm xúc” vô tình khiến cả hành trình chăm sóc da bị gián đoạn, không đều đặn dẫn đến không hiệu quả. Nhưng : Bí mật của làn da mịn màng quanh năm lại chính là dùng kem dưỡng ẩm cho da hằng ngày!

Sữa tắm sủi bọt thải độc trắng da Detox BlanC body có tốt như lời đồn không?

Nhiều tín đồ làm đẹp được mách nước dùng Detox BlanC để thải độc và làm trắng da nhưng vẫn băn khoăn không biết Detox BlanC có thực sự tốt không? Hiểu được điều này Mỹ Phẩm Phương Hà đưa những thông tin chi tiết chính xác nhất, được ngời dùng ý kiến để các chị em hiểu và an tâm hơn qua bài viết dưới đây.

5 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Ban Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Kem dưỡng trắng da ban ngày là người bạn cực kỳ cần thiết đối với các chị em phụ nữ hiện nay. Nếu bạn không chăm sóc, dưỡng da đều đặn  sẽ làm da bạn hư tổn và lão hóa nhanh hơn. Lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp dành cho bạn là nên dưỡng da vào ban ngày để cung cấp đủ độ ẩm cũng như dưỡng chất cần thiết. 

MÙA HÈ VÀ NHỮNG MÓN ĂN TUYỆT PHẨM CHỐNG NẮNG

Mùa hè “biển xanh, mây trắng” là khung cảnh quá đỗi hấp dẫn. Thế nhưng phải làm sao khi vừa muốn tung tăng dưới nắng vàng, nhưng vẫn bảo toàn cho được nước da khỏe mạnh, trắng sáng?