[SAKURA] 7 NGÀY FLASH SALE - GIẢM MẠNH TAY, NÀNG MÊ NGAY

Cập nhật 13:41 , 10/10/2019

7 NGÀY FLASH SALE - GIẢM MẠNH TAY, NÀNG MÊ NGAY 

 

Một chương trình ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHỈ XUẤT HIỆN DUY NHẤT MỘT LẦN TRONG NĂM.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, FLASH SALE 7 NGÀY – CHỚP NGAY THỜI CƠ DƯỠNG DA GIÁ SỐC SALE OFF 15%.

 

Tháng 10 mở ra bao cảm xúc đặc biệt khi đánh dấu một ngày quan trọng để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Sakura tin rằng trong suốt 365 ngày, mỗi người phụ nữ vẫn là một đóa hoa xinh đẹp, tỏa hương sắc kiêu hãnh góp phần cho cuộc sống thêm muôn màu. Một bông hoa xinh đẹp luôn cần được vun vén mỗi ngày. Vì thế, với sứ mệnh đồng hành và chăm sóc những đóa hoa xinh đẹp ấy, SAKURA BEAUTY gửi đến phái đẹp chương trình FLASH SALE 15% chỉ trong 7 ngày, dành cho các sản phẩm được bình chọn yêu thích nhất trong suốt thời gian vừa qua. Đây không chỉ là dịp để chị em phụ nữ được tiếp thêm năng lượng nâng niu bản thân mình, mà còn là cơ hội để các phái mạnh thể hiện sự quan tâm chân thành đối với những người phụ nữ thân thương.

 

Song song với chương trình giảm giá 15%. Quý khách hàng còn có thể lựa chọn 1 trong các box quà của MỸ PHẨM PHƯƠNG HÀ lên tới 90% giá trị đơn hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0943.060.060 để được giải đáp và luân chuyển quà tặng giữa các box quà cho phù hợp nhu cầu của quý khách.

 

Kính chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp, may mắn trong cuộc sống và ngày nào trong năm cũng là ngày 20.10 để được yêu thương và trân quý mình nhiều hơn.

THÔNG TIN KHÁC