Viên Uống Trắng Da Neuglow Dạng Viên Sủi Hấp Thu Nhanh

 

Viên uống trắng da Neuglow dạng viên sủi là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu khoa học Reliv Healthcare với công dụng dưỡng trắng da hiệu quả, nhanh chóng. Công thức với thành phần Glutathione giúp làm chậm quá trình lão hóa, mờ nám sạm, cho da trắng sáng từ bên trong.

Viên Uống Trắng Da Neuglow Dạng Viên Sủi Hấp Thu Nhanh

Viên Uống Trắng Da Neuglow Dạng Viên Sủi Hấp Thu Nhanh

Viên uống trắng da Neuglow có gì đặc biệt?

- Thành phần trắng da hiệu quả đã được chứng minh khoa học

Viên Uống Trắng Da Neuglow Dạng Viên Sủi Hấp Thu Nhanh

 

Thành phần Glutathione giúp dưỡng trắng da từ bên trong, mờ thâm nám

Thành phần chính trong sản phẩm viên uống trắng da Neuglow này là Glutathione – một chất đã được chứng minh khoa học về hiệu quả chăm sóc sức khỏe con người và dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả. Reduced glutathione có tác dụng làm trắng da thông qua hoạt động ức chết tyrosinase cua rnó, điều này giúp làm giảm sản xuất các melanin - các hắc tố tối màu giúp da trắng hơn. Khoa học đã chứng minh:

  • Glutathione giúp da sáng mịn, khỏe mạnh
  • Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể giúp làm chậm quá trình lão hóa.
  • Glutathione giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • Glutathione giúp đào thải độc tố và kim loại nặng khỏi cơ thể.

- Dạng sủi bọt dễ hấp thu, hiệu quả nhanh

Tính đến nay, Neuglow được biết đến là sản phẩm viên uống trắng da glutathione đầu tiên và duy nhất trên thế giới dạng sủi bọt. Đây được xem là giải pháp hàng đâu giúp dưỡng trắng da nhanh chóng bởi khả năng cơ thể hấp thu glutathione nhanh gấp nhiều lần so với các dạng nén, nước, hay tiêm truyền thông thường.

Viên Uống Trắng Da Neuglow Dạng Viên Sủi Hấp Thu Nhanh

Công thức dạng viên uống sủi bọt giúp hấp thu nhanh cho hiệu quả tức thì

NeuGlow viên sủi bọt khi hoà vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương cam. Thức uống thơm ngon này cung cấp L- Glutathione (Reduced Glutathione) với dung dịch đệm có pH khoảng 4,5 - 5,5 tương tự với nồng độ PH của vùng ruột giúp việc hấp thụ L-Glutathione nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày.

Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.
Viên uống trắng da NeuGlow hoạt động như thế nào?

L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C có trong viên uống giúp vô hiệu hóa các gốc tự do giúp làm chậm quá trình lão hóa cho da căng mịn; hạn chế sản xuất các melanin tối màu, chuyển hóa sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin) làm mờ nám, sạm, cho da trắng sáng từ bên trong.

Hướng dẫn sử dụng viên uống Neuglow

  • Liều lượng khuyên dùng mỗi ngày 1 - 2 viên, cho vào 120ml nước, chờ viên sủi tan hết rồi uống vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn.
  • Đối tượng: trên 18 tuổi
  •